Không bao giờ là quá trễ để doanh nghiệp có thể nhận ra những lợi ích của giải pháp Digital Signage và sử dụng nó. Việc ứng dụng Digital Signage vào công việc kinh doanh đã trở nên rất phổ biến, vì có đến 75% nhà bán lẻ Mỹ tin rằng việc sử dụng Digital Signage sẽ giúp gia tăng 30% lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Trên thực tế, các chiến dịch marketing có sự góp mặt của Digital Signage đã mang lại thành công không nhỏ cho các doanh nghiệp sử dụng nó.
Nếu doanh nghiệp của bạn chưa từng sử dụng qua Digital Signage, ắt hẳn bạn sẽ có những câu hỏi hay suy nghĩ về tính xác thực những lợi ích của nó. Đây là những câu hỏi chính đáng cần quan tâm khi quyết định lắp đặt Digital Signage mà SeeMNS muốn cung cấp và giải đáp cho doanh nghiệp của bạn.

Làm thế nào phân biệt được ích lợi của việc sử dụng quảng cáo Digital Signage của SeeMNS so với quảng cáo truyền thông?

Digital Signage giúp nâng cao nhận thức của khách hàng về thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp nhiều hơn.Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng giải pháp Digital Signage hiệu quả hơn so với các phương tiện truyền thông truyền thống. Theo một cuộc khảo sát thì có đến 44% người tiêu dùng cho biết họ bị thu húthơn bởi các màn hình quảng cáo Digital Signage tại siêu thị, cửa hàng bán lẻ hơn các loại poster, banner nhàm chán.

SeeMNS có giúp giảm bớt được chi phí? Câu trả lời là Có.

Vì phương tiện quảng cáo truyền thống luôn bắt buộc đòi hỏi chi phí liên tục cho từng chiến dịch khác nhau. Mỗi khi doanh nghiệp muốn quảng bá một sự kiện mới, họ sẽ phải bắt tay vô in ấn, chỉnh sửa lại từ đầu các poster, standee,… Như vậy sẽ rất tốn thời gian và mất đi một lượng chi phí đáng kể có thể khiến doanh nghiệp đầu tư vô được những công việc khác tối ưu và hiệu quả hơn.

SeeMNS có giúp các nhà quản lý dễ dàng quản lý các nội dung quảng cáo, thiết bị hay không?

Doanh nghiệp có thể quản lý nội dung, tin nhắn truyền đạt đến khách hàng mọi lúc, mọi nơi bằng cách vận hành hệ thống và điều khiển từ xa thông qua máy tính có kết nối Internet và thiết bị đi kèm của SeeMNS.

Các lợi ích khi triển khai lắp đặt, xây dựng hệ thống SeeMNS

  • SeeMNS đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, mẫn cán.
  • SeeMNS 15 ngày demo lắp đặt MNS Digital Signage miễn phí
  • SeeMNS 30 ngày dùng thử chấp nhận trả hàng không cần lý do
  • SeeMNS tặng kèm giao diện màn hình quảng cáo bắt mắt.

Link tham khảo:
http://signsational.us/digital-signage-is-growing/
http://www.business.com/online-marketing/insights-and-tips-for-using-digital-signage-for-business/