Tại thị trường việt nam, khi nhắc đến menu hiệu ứng động hay menu điện tử (digital signage) người dùng sẽ liên tưởng đến ngay SeeMNS bởi sự hình thành, phát triển và đa dạng trong các bảng menu điện tử.

Với sự phân chia rõ ràng, tương đương với 2 màn hình tivi chính là màn hình ngang có độ phân giải 1920×1080 hoặc 1280×720

Và màn hình đứng có độ phân giải ngược lại 1080×1920 hoặc 720×1280 đem lại sự hiển thị tuyệt vời và trải nghiệm thật thú vị cho người dùng.

Đa dạng trong cấu trúc của từng menu hiệu ứng động hay còn gọi là template, cung cấp cho doanh nghiệp của bạn nhiều sự lựa chọn tùy theo vị trí, không gian hiển thị hay số lượng các món ăn có trong từng menu điện tử.

Kết hợp với sự đa dạng trong cấu trúc của từng menu là sự đa dạng trong các hiệu ứng chuyển động, tùy theo cấu trúc và nội dung, tùy theo lĩnh vực hoạt động mà các hiệu ứng sẽ khác nhau.

Các hiệu ứng được sử dụng trong hình ảnh như

  • slider, rotate, fade, flip, bars, zip
  • blinds, blocks, concentric, warp
  • slide, swipe, dissolve, blocks2,
  • bars3D, cube, tiles3D, blinds3D, 3D transform, turn…

Với tên hoặc giá thì luôn có các hiệu ứng thu hút người xem, tạo cho khách hàng cảm giác thích thú và tò mò về các món ăn đó.

Một số hiệu ứng như

  • bounce, flash, pulse, shake
  • swing, tads, jello, wobble…

Kết hợp hài hòa giữa các tông màu khác nhau, mỗi bộ templates sẽ được nhân bản tạo thành 5 đến 10 templates tương đương với dữ liệu khác nhau, giúp cho bạn dễ dàng hình dung và lựa chọn cho mình những menu điện tử phù hợp nhất với doanh nghiệp và vị trí bạn muốn triển khai.

SeeMNS vẫn luôn không ngừng phát triển kho hiệu ứng, giao diện, lĩnh vực hoạt động để tạo sự phong phú trong lĩnh vực, đa dạng trong phong cách và thú vị trong các thực đơn từ đó sẽ giúp giữ chân người xem đồng thời tăng doanh thu cho sản phẩm và doanh nghiệp của bạn.

Đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ

Sự đang dạng trong phương pháp quản lý và triển khai hệ thống menu điện tử của SeeMNS sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian lắp đặt và vận hành.

Đối với các doanh nghiệp lớn hoặc chuỗi cửa hàng

Chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp giúp bạn quản lý các menu hiệu ứng động một cách tập trung và dễ dàng nhất, thông qua kết nối internet bạn có thể chỉnh sửa và quản lý nội dung cho hàng trăm cửa hàng một cách linh động nhất.

Các giải pháp triển khai hệ thống menu điện tử của SeeMNS bạn có thể tham khảo tại đây.

Hãy tạo nên sự khác biệt cho doanh nghiệp của bạn so với đối thủ cạnh tranh bằng cách áp dụng ngay hệ thống menu điện tử của chúng tôi. Và bạn sẽ thấy ngay những lợi ích mà menu điện tử mang lại cho bạn và doanh nghiệp của bạn.

Những lợi ích của menu điện tử xem tại đây.