Tìm kiếm khách hàng trong thời buổi cạnh tranh không hề đơn giản nếu không có một chiến lược kinh doanh tốt. Nhiều nhà hàng vẫn thường vắng khách nhưng không hiểu lý do tại sao. Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến làm giảm doanh thu mà đa số các nhà hàng đang gặp phải, có thể kể đến như sau: 

1. Không chú trọng đầu tư tại khu vực “mặt tiền”

Khu vực cửa ra vào có thể nói là bộ mặt của nhà hàng, quán ăn. Ở đây nếu xây dựng một chiến lược tốt sẽ tạo nên  một lợi thế trong việc thu hút lượng lớn khách hàng vãng lai. Thế nhưng khu vực này không được nhiều nhà hàng chú trọng.
Khách hàng vẫn thường tỏ ra e ngại trước khi bước vào cửa hàng vì họ không biết rõ bên trong bán những món gì, giá cả ra sao. Đặc biệt khi có chương trình khuyến mãi việc thông tin đến khách hàng lại càng trở nên cần thiết. Nhiều khách hàng ban đầu không hề có ý định vào cửa hàng nhưng vì sự thu hút bởi những hình ảnh bắt mắt hay chương trình khuyến mãi hấp dẫn họ sẵn sàng bước ngay vào cửa hàng để gọi món.

2. Menu thiếu hình ảnh

Menu là một trong những công cụ hiệu quả để giới thiệu văn hóa ẩm thực của nhà hàng đến với thực khách. Thế nhưng, đa số các nhà hàng hiện nay vẫn đang đầu tư menu theo dạng chỉ cung cấp tên món ăn, giá cả mà không thực sự chú ý đến việc chèn hình ảnh các món ăn. Với kiểu menu này khách hàng của bạn sẽ khó có thể hình dung về món ăn đặc biệt là đối với du khách nước ngoài hay những món ăn với cái tên rất lạ…
Trong khi đó một hình ảnh, video trực quan luôn có giá trị hơn hàng ngàn câu chữ.  Hãy thử tưởng tượng xem, cùng là nội dung về một chiếc bánh nhưng chỉ đơn thuần tả vị, thành phần bằng những đoạn chữ khô khan chắc chắn sẽ không khiến thực khách thèm muốn như hình ảnh một chiếc bánh thơm ngon mới ra lò hay video mô tả quá trình làm bánh với những nguyên liệu tốt nhất, công đoạn công phu nhất đảm bảo thực khách không thể cưỡng lại và muốn trải nghiệm ngay những hương vị tươi ngon đó. 

SeeMNS chuyên cung cấp, triển khai, lắp đặt các mẫu quảng cáo, menu Digital Signage với những thiết kế có sẵn, nội dung phong phú kèm các hình ảnh bắt mắt, video lôi cuốn hay những hiệu ứng vô cùng sinh động.

Với SeeMNS bạn hoàn toàn có thể giải quyết tất cả các vấn đề nêu trên. Khi có nhu cầu thay đổi menu bạn không cần phải bỏ chi phí cho các khâu thiết kế, in ấn. Chỉ cần thay thế hình ảnh, video tên, giá cả các món ăn sẽ tạo ra một menu đáp ứng nhu cầu riêng của bạn. 

Hơn thế nữa SeeMNS vận hành trên nền tảng cloud cho phép truy cập quản lý từ xa, thông qua internet bạn có thể lên lịch trình quản lý hàng trăm màn hình với nhiều nội dung khác nhau ở bất kỳ đâu và trên bất kỳ thiết bị nào. Bạn không phải phân phối menu đến từng chi nhánh của cửa hàng để lắp đặt.

Hãy tạo nên sự khác biệt của bạn so với đối thủ cạnh tranh ngay hôm nay với giải pháp SeeMNS Digital Signage. 

Bạn có thể  tham khảo một số Digital Signage template do SeeMNS cung cấp tại website http://mns.tv/

Mọi thắc mắc xin liên hệ SeeMNS: 093 550 0368 (En) | 097 848 1789 (Vi) |