fw-1

NÂNG CAO DOANH SỐ

lên đến 39%

fw-1

THU HÚT KHÁCH HÀNG

hơn 80%

fw-1

KHÁCH HÀNG QUAY LẠI

gia tăng 33%

SeeMNS triển khai và lắp đặt miễn phí menu điện tử tại nhà hàng, khách sạn có smart Tivi

Thế nào là menu điện tử? Và lợi ích khi lắp đặt menu điện tử là gì? Bạn có thể tham khảo thêm thông tin qua những bài viết mà SeeMNS cung cấp cho bạn để hiểu rõ hơn vì sao bạn cần phải lắp đặt menu điện tử.

Menu điện tử là gì? Click here
Lợi ích của menu điện tử mang lại cho doanh nghiệp? Click here
Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu template của SeeMNS tại đây hoặc video bên dưới để hiểu rõ hơn.

Nhà hàng, khách sạn của bạn đang muốn thay đổi để nâng cao doanh số bán hàng nhưng vẫn chưa tìm ra giải pháp nào hiệu quả, SeeMNS sẽ giúp bạn hoàn thiện giải pháp và bạn không cần phải mất một khoảng chi phí nhỏ nào chỉ cần bạn đáp ứng một số điều kiện nhỏ dưới đây

  • Bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, ăn uống, cafe hoặc giải trí
  • Bạn đã có màn hình smart Tivi

SeeMNS sẽ triển khai và lắp đặt menu quảng cáo miễn phí cho bạn giúp bạn nâng cao trải nghiệm của khách hàng và tìm kiếm giải pháp phù hợp.

Để lắp đặt menu hiệu ứng động của SeeMNS bạn cần lựa chọn mẫu template phù hợp trên trang mns.tv hoặc đưa ra ý tưởng của mình, sau đó gửi thông tin cho chúng tôi như logo, hình ảnh, tên món ăn hoặc dịch vụ, giá cả tương ứng qua email hello@mns.tv

Hoặc điền thông tin vào form bên dưới, bạn đừng quên chú thích hoặc nói rõ yêu cầu của mình nhé, SeeMNS không chỉ là công ty cung cấp sản phẩm, SeeMNS triển khai hoàn thiện giải pháp để tích hợp các thiết bị làm việc thông suốt với nhau. Số tiền khách hàng chi trả đã bao gồm dịch vụ khách hàng chất lượng cao trong suốt quá trình sử dụng, giúp mọi người yên tâm nhất, quên đi các nổi lo về sự cố của thiết bị, dữ liệu và toàn bộ hệ thống.

Thông tin của bạn

Vị Trí Của SeeMNS

Video Demo Template