Bạn đang quan tâm và có ý định triển khai bảng menu điện tử (Digital Signage) nhưng bạn đang phân vân liệu nó có xứng đáng với sự đầu tư khôn ngoan của bạn? Có một điều bạn nên biết rằng 75% nhà bán lẻ Mỹ tin rằng phát triển cửa hàng theo hướng mang lại sự trải nghiệm cho khách hàng là rất cần thiết và quan trọng. Và bảng menu điện tử mang lại lợi ích mà có rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ đã tăng được doanh thu hơn 50% bằng cách sử dụng nó.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn, chúng tôi xin phân tích cho bạn những tính năng và lợi ích mà menu điện tử mang lại cho bất kỳ doanh nghiệp trong bất kỳ lĩnh vực nào.

Các lợi ích của bảng menu điện tử (Digital Signage)

1. Bạn có thể dễ dàng cập nhập nội dung (hình ảnh, tên món ăn, giá cả) cho bảng menu điện tử ở mọi nơi có kết nối internet.

2. Với bảng menu điện tử, bạn có thể lập kế hoạch theo ngày để hiển thị các menu hoặc các mục khác nhau dựa trên thời gian trong ngày hoặc các ngày trong tuần.

3. Các menu điện tử cho phép bạn tăng và quảng cáo các mặt hàng đặc biệt các mặt hàng chiến lược.

4. Giúp bạn dễ dàng thay đổi hình ảnh cho các mặt hàng mới, giá cả mới, các mặt hàng đã bán hết và nhiều thứ khác.

5. Các bảng menu điện tử giúp nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

6. Các bảng menu điện tử đảm bảo tính nhất quán và sự tuân thủ hình ảnh trên nhiều địa điểm.

7. Sự đang dạng trong menu điện tử giúp cho cửa hàng của bạn trở nên phong phú và lôi cuốn hơn

8. Menu điện tử có thể hiển thị lịch, lịch biểu và sự kiện sắp tới để giữ người xem thông báo

9. Giúp loại bỏ các chi phí định kỳ liên quan đến việc in ấn, và vận chuyển các menu tĩnh (menu truyền thống)

10. Thu hút nhiều sự chú ý của khách hàng hơn bằng cách sử dụng đồ hoạ chuyển động và hình ảnh độ nét cao.

11. Menu điện tử được kết nối với web, cho phép cung cấp dữ liệu theo thời gian thực như thời tiết, bài viết, tin tức và nội dung video được tích hợp vào màn hình.

12. Giúp cải thiện môi trường bằng cách giảm thiểu chất thải từ việc in ấn trên giấy gây ra.

13. Nội dung trên các bảng menu điện tử có thể được cập nhật chỉ trong vài giây.

14. Các bảng menu điện tử được đặt trong các khu vực chiến lược gần điểm mua hàng có thể ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của khách hàng.

15. Cần ít người hơn để cập nhật và quản lý quảng cáo vì nội dung có thể được quản lý bởi một người ở một vị trí trung tâm.

16. Bạn luôn có thể hiển thị nội dung phù hợp với từng khoảng thời gian cụ thể mà không cần phải đợi đến việc quảng cáo được in và vận chuyển xong.

17. Các bảng menu điện tử tạo ấn tượng ngay lập tức và chứng minh rằng công ty của bạn hiện đại và cập nhật, giúp giữ khách hàng ở cơ sở của bạn lâu hơn.

18. Các menu điện tử có thể làm giảm cạnh tranh của công ty bạn bằng cách tách bạn khỏi đám đông.

19. Các bảng menu điện tử giúp cải thiện thẩm mỹ của cơ sở của bạn và tạo ra một cửa hàng hấp dẫn hơn.

20. Menu điện tử cho phép bạn hiển thị nội dung 24/7 – ngay cả khi bạn không mở – vì vậy khách hàng luôn biết đến sự hiện diện của công ty bạn.

Rõ ràng, Digital Signage sẽ thay đổi rất điều bộ mặt cho doanh nghiệp của bạn. Đó là lý do tại sao các nhà bán lẻ ở Mỹ họ đang áp dụng rất thành công lĩnh vực này để tận dụng tối đa lợi ích mà Digital Signage mang lại. Nếu bạn muốn tạo sự khác biệt, thu hút nhiều khách hàng hơn trong cửa hàng của bạn và tăng doanh thu hãy chuyển sang menu điện tử. Như những lợi ích đã gợi ý, bạn sẽ không phải hối tiếc về quết định khôn ngoan này.

Nguồn tham khảo: http://getmediapanel.com/benefits-of-digital-signage/