Thông qua tiềm năng của các làn xe mà doanh thu của các cửa hàng thức ăn nhanh tăng lên đến 8 phần trăm. Một thống kê cho thấy 70% doanh số bán hàng diễn ra tại cửa sổ lái xe. Vậy bí mật là gì? Digital Signage là chìa khóa để thúc đẩy doanh thu cho chuỗi thức ăn nhanh.

Khi lợi nhuận bị bóp méo, cạnh tranh gia tăng và chi phí hoạt động tăng lên, liên doanh thức ăn nhanh đang tìm kiếm một góc độ mới để tăng doanh thu. Có rất nhiều tiếng nói và ý tưởng được đưa ra về cách tăng doanh thu trong thức ăn nhanh. Nhiều người đã thử một số ý tưởng trong những đề xuất, nhưng không thành công.

Vấn đề là nhiều đề xuất đưa ra dựa trên kinh nghiệm của chuỗi thức ăn nhanh đã thành công như là kết quả của việc làm theo những lời khuyên như vậy. Tuy nhiên, các chiến thuật dùng để thúc đẩy doanh số bán thức ăn nhanh của một nhà hàng sẽ không nhất thiết phải làm việc cho chuỗi thức ăn nhanh tiếp theo.

Di chuyển qua bảng hiệu điện tử mang đến cho bạn khả năng cạnh tốt hơn

Chuyển qua bảng hiệu điện tử mặt khác đã được chứng minh gia tăng doanh số nhất quán trên cơ sở hàng tuần cho các chuỗi thức ăn nhanh lớn cũng như nhỏ.

Tại sao? Tất cả bắt nguồn từ việc sử dụng các bảng menu điện tử trong nhà. Chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh nâng cấp từ menu poster tĩnh, chiếu sáng đến bảng menu điện tử với hình ảnh chuyển động đã thay đổi chi tiêu của khách hàng họ mua những thứ không có sẵn trong dự định.

Một chuỗi hamburger của Anh – Đã đưa ra đã mô tả doanh thu với báo chí về việc  doanh thu trong cửa hàng của họ tăng 50% do việc cài đặt các bảng menu điện tử vào giữa năm, Năm 2016.

Đó là những câu chuyện thành công ban đầu như thế này đã dẫn đến sự tiến triển tiếp theo của các bảng menu điện tử được sử dụng bởi ngành công nghiệp thức ăn nhanh vì trọng tâm chuyển từ trong nhà tới khách hàng ở ngoài trời.

Với hơn 70% QSR doanh số bán hàng xảy ra tại các vị trí mà lái xe đi qua, Digital Signage đại diện cho một bước hợp lý khi mục tiêu là để tăng doanh thu của thức ăn nhanh. Điều làm cho các bảng hiệu menu điện tử hiệu quả đến mức như vậy là  bởi tính linh hoạt của nó mang lại cho chuỗi thức ăn nhanh, loại bỏ những hạn chế của áp phích và các bảng poster tĩnh.

Làm thế nào để tận dụng bảng menu kỹ thuật số tại ổ đĩa thông qua

Mạng lưới bảng hiệu kỹ thuật số được điều khiển có thể phục vụ nhiều chức năng cùng một lúc, ví dụ:

  • Bán hàng … Thúc đẩy một số menu hoàn toàn mới ở lối ra vào và gieo hạt giống để mua tiềm năng
  • Nâng cấp … Màn hình hiển thị các mặt hàng có giá khuyến mãi để cám dỗ khách hàng mua hàng bổ sung
  • Chạy chương trình khuyến mãi … Lái xe đi ngang qua bảng menu điện tử bắt mắt có thể được sử dụng để giới thiệu các chương trình khuyến mại tại bữa ăn.
  • Phân chia các mặt hàng … hiển thị cho khách hàng các sản phẩm bán chạy nhất của bạn chứ không phải truy cập vào toàn bộ menu. Điều này cũng tăng tốc độ số đơn hàng được xử lý trong một giờ.

Các liên doanh thức ăn nhanh đang kiếm tiền của các lái xe qua bảng menu điện tử vì khả năng thu hút khách hàng, tăng tốc lái xe qua làn đường và cải thiện trải nghiệm của khách hàng.

Cải thiện trải nghiệm của khách hàng là nơi mà tiền đang cất giấu

Tuy nhiên, biển menu điện tử không phải là sự đảm bảo cho doanh số bán hàng nhiều hơn. Điều thực sự thúc đẩy doanh số bán hàng là cách menu của bạn được trình bày ở những nơi mà các lái xe đi qua. Một trình đơn dễ đọc sẽ nhắc nhở các quyết định mua nhanh hơn, đẩy nhanh tiến trình lái xe qua làn đường, dẫn đến trải nghiệm khách hàng tích cực.

Được sử dụng một cách chính xác, biển menu điện tử cho phép các chuỗi thức ăn nhanh xuất hiện nội dung dễ tiêu hóa, và với 74% khách hàng của QSR đặt một menu dễ đọc ở đầu danh sách để mua hàng – theo một nghiên cứu của Panasonic – một thực đơn đơn giản bố trí không chỉ thu hút khách hàng mà còn giúp họ quay trở lại nhiều hơn.

Digital Signage cũng thuận tiện

Bên cạnh lợi ích thúc đẩy bán hàng thông qua bảng menu điện tử mang đến, các bảng menu kỹ thuật số ngoài trời cũng mang lại sự tiện lợi. Việc cập nhật các menu với các mục mới hoặc thay đổi giá có thể được thực hiện gần như ngay lập tức, trong khi một bản in để thay thế các bảng menu tĩnh có thể mất đến hai tuần, cộng với bạn phải trả phí cho đặc quyền.

Ngày làm việc cũng được thực hiện dễ dàng hơn, chuỗi thức ăn nhanh có thể chuyển đổi giữa bữa sáng, bữa trưa và thực đơn chính, liền mạch. Vẫn còn tốt hơn, điều này có thể được thực hiện trên nhiều trang web để các menu thay đổi đồng bộ.

Là một phương tiện để tăng doanh số bán hàng trong ngành công nghiệp thức ăn nhanh, bảng menu điện tử tại các trạm cung cấp gói hoàn chỉnh và đại diện cho lợi ích đầu tư tuyệt vời. Trên thực tế, Eclipse Digital Media ước tính rằng QSRs sẽ nâng cấp chi phí cho việc đầu tư bảng menu điện tử của họ từ 9 đến 18 tháng.