Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, Digital Signage đang dần thay thế cho các phương thức quảng cáo in ấn  truyền thống như poster, menu in giấy… Theo thống kê tại Mỹ có đến 75% nhà bán lẻ đã ứng dụng  nó. Vậy tại sao giải pháp này lại được ứng dụng nhiều đến vậy, chúng có những ưu thế và có thể giúp ích gì cho doanh nghiệp của bạn?

Hãy cùng SeeMNS tìm ra câu trả lời nhé!

header

Tiết kiệm chi phí đầu tư lâu dài

Phần đông chúng ta vẫn thường nghĩ  việc quảng cáo bằng menu in giấy, poster truyền thống sẽ tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với việc triển khai quảng cáo trên các màn hình tivi do chi phí bỏ ra ban đầu khá thấp; nhưng không biết rằng khi có bất kì sự thay đổi nào về chiến lược quảng cáo thì phương thức này lại tỏ ra kém hiệu quả, hầu như bạn phải gỡ bỏ và trang bị lại toàn bộ vô cùng tiêu tốn thời gian và công sức. 

Digital Signage với tính năng cập nhật nội dung, điều khiển từ xa có thể giúp bạn dễ dàng triển khai trên toàn bộ hệ thống góp phần tiết kiệm chi phí in ấn cũng như nhân viên cần thiết để tạo và phân phối thông báo giấy. 

Poster

Tiếp cận khách hàng mọi lúc, mọi nơi

Digital Signage cho phép điều khiển nội dung từ xa, thông qua internet, người quản trị có thể cập nhật nội dung nhanh chóng cho một màn hình cụ thể hay cho hàng loạt màn hình tại các cửa hàng ở các địa điểm khác nhau. Do đó với Digital Signage bạn có thể tận dụng lợi thế kinh tế theo quy mô để tiếp cận hàng trăm người xem hàng ngày tại các màn hình hiển thị khắp mọi nơi như siêu thị, trên đường phố, thang máy… hay tại các chi nhánh khác nhau của cửa hàng.

Digital Signage

Tăng trưởng doanh thu

Những tấm poster hay menu in giấy không còn lôi cuốn và thu hút với người tiêu dùng như trước, thay vào đó những hình ảnh chất lượng cao, video sống động cùng các hiệu ứng đặc sắc trong những thiết kế sẽ bắt mắt hơn nhiều. Digital Signage sẽ khiến việc mua sắm trở nên thú vị hơn , đơn giản hơn góp phần không nhỏ trong việc thay đổi hành vi của người tiêu dùng do đó sẽ tác động hữu hình đến doanh số của doanh nghiệp.

Với tính năng đa dạng, nội dung phong phú bắt mắt của các template Digital Signage việc chi trả một lần để có hệ thống hiển thị mọi thứ, đa tính năng, hấp dẫn là hoàn toàn xứng đáng. Hãy trang bị cho mình một Digital Signage để khẳng định tính chuyên nghiệp, lợi thế của mình so với những đối thủ cạnh tranh ngay hôm nay.

Bạn có thể tham khảo một số mẫu Digital Signage template tại website: http://mns.tv/

Nếu bạn cần tư vấn thiết kế, thi công, lắp đặt, triển khai menu điện tử hiệu ứng động (Digital Signage) trên toàn Việt Nam, SeeMNS rất sẵn lòng để giúp bạn tìm được gói giải pháp phù hợp với chi phí cực kì hợp lí, hãy liên lạc 093.550.0368 (Tiếng Anh) | 097.848.1789 (Tiếng Việt) | hoặc email hello@mns.tv khi bạn cần sự hỗ trợ.

Bạn có thể xem thêm:
– Vì sao menu điện tử mang lại nhiều lợi ích cho nhà hàng khách sạn?
– Tại sao phải chọn SeeMNS để thiết kế và triển khai Digital Signage