Tại sao phải chọn SeeMNS để thiết kế và triển khai Digital Signage

Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, Digital Signage đang dần thay thế cho các phương thức quảng cáo in ấn truyền thống như poster, menu in giấy… Theo thống kê tại Mỹ có đến 75% nhà bán lẻ đã ứng dụng nó. Vậy tại sao giải pháp này lại được ứng dụng nhiều đến vậy, chúng có những ưu thế và có thể giúp ích gì cho doanh nghiệp của bạn?

Hãy cùng SeeMNS tìm ra câu trả lời nhé!

Tiết kiệm chi phí đầu tư lâu dài

Phần đông chúng ta vẫn thường nghĩ  việc quảng cáo bằng menu in giấy, poster truyền thống sẽ tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với việc triển khai quảng cáo trên các màn hình tivi do chi phí bỏ ra ban đầu khá thấp; nhưng không biết rằng khi có bất kì sự thay đổi nào về chiến lược quảng cáo thì phương thức này lại tỏ ra kém hiệu quả, hầu như bạn phải gỡ bỏ và trang bị lại toàn bộ vô cùng tiêu tốn thời gian và công sức. 

Digital Signage với tính năng cập nhật nội dung, điều khiển từ xa có thể giúp bạn dễ dàng triển khai trên toàn bộ hệ thống góp phần tiết kiệm chi phí in ấn cũng như nhân viên cần thiết để tạo và phân phối thông báo giấy. 

Tiếp cận khách hàng mọi lúc mọi nơi

Digital Signage cho phép điều khiển nội dung từ xa, thông qua internet, người quản trị có thể cập nhật nội dung nhanh chóng cho một màn hình cụ thể hay cho hàng loạt màn hình tại các cửa hàng ở các địa điểm khác nhau. Do đó với Digital Signage bạn có thể tận dụng lợi thế kinh tế theo quy mô  để tiếp cận hàng trăm người xem hàng ngày tại các màn hình hiển thị khắp mọi nơi như siêu thị, trên đường phố, thang máy… hay tại các chi nhánh khác nhau của cửa hàng.

Tăng trưởng doanh thu

Những tấm poster hay menu in giấy không còn lôi cuốn và thu hút với người tiêu dùng như trước, thay vào đó những hình ảnh chất lượng cao, video sống động cùng các hiệu ứng đặc sắc trong những thiết kế Digital Signage sẽ bắt mắt hơn nhiều. Digital Signage sẽ khiến việc mua sắm trở nên thú vị hơn , đơn giản hơn góp phần không nhỏ trong việc thay đổi hành vi của người tiêu dùng do đó sẽ tác động hữu hình đến doanh số của doanh nghiệp.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN SEEMNS ĐỂ THIẾT KẾ VÀ TRIỂN KHAI MENU ĐIỆN TỬ (DIGITAL SIGNAGE)

Đa dạng về cấu trúc, phong phú về nội dung

Để thuận tiện hơn cho sự lựa chọn cũng như quyết định của bạn, mns tv Digital Signage hỗ trợ những template với nhiều dạng nội dung, cấu trúc khác nhau:

  • Menu 1 món làm nổi bật cho món đặc trưng của nhà hàng hay cho các chương trình khuyến mãi, sự kiện.
  • Menu chỉ sử dụng hình ảnh kèm theo cho mỗi món ăn trong menu giúp khách hàng dễ dàng hình dung, so sánh các món ăn trong quyết định lựa chọn.
  • Menu dạng list thuận tiện cho việc gọi món của khách hàng tại các quầy tính tiền
  • Bộ màn hình ghép cho nhà hàng sử dụng nhiều màn hình TV
  • Cung cấp template ở 2 chế độ màn hình: màn hình ngang tỉ lệ 16:9 và màn hình dọc tỉ lệ 9:16 tăng tính linh hoạt trong sự lựa chọn.

Hỗ trợ nhiều font chữ đặc sắc – hình ảnh xử lý chuyên nghiệp

Thực tế cho thấy những gì truyền tải bằng hình ảnh luôn để lại ấn tượng, dễ ghi nhớ hơn là những dòng chữ dài loằng ngoằng, khô khan. Hiểu được điều đó những thiết kế Digital Signage template của SeeMNS luôn là sự kết hợp giữa tên món ăn/ thức uống với những font chữ đặc sắc tạo dấu ấn riêng cùng với hình ảnh được xử lý chuyên nghiệp, sắc nét, độ phân giải cao khiến bạn dễ dàng hơn trong việc lắp đặt, triển khai trên các TV với nhiều kích thước màn hình khác nhau.

Kho hiệu ứng đa dạng

SeeMNS cung cấp những template với hàng chục hiệu ứng là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa 3 nhóm hiệu ứng: hiệu ứng tạo ấn tượng cho sự xuất hiện, hiệu ứng làm nổi bật nội dung và hiệu ứng tinh tế cho sự chuyển đổi làm tăng sự thú vị của khách hàng trong khi chờ đợi được phục vụ.

Chú trọng sự hài hòa về màu sắc trong thiết kế

Màu sắc là công cụ đầy quyền lực khi nói đến truyền thông thị giác. Màu sắc trợ giúp cho ngôn ngữ dễ hình tượng hơn và theo nghiên cứu của Neil Patel đã chỉ ra rằng: “màu sắc ảnh hưởng đến 85% lý do bạn mua một sản phẩm cụ thể”.

Biết được tầm quan trọng của màu sắc trong sự quyết định của khách hàng nên những thiết kế của SeeMNS luôn chú trọng đến sự hài hòa về màu sắc giữa các thành phần: đó là sự hài hòa giữa tổng thể và chi tiết, là sự hài hòa về màu chữ với màu nền cũng như với hình ảnh…

Dễ dàng cập nhật nội dung

Bạn có thể tùy chỉnh nội dung Digital Signage template theo sở thích và mục đích sử dụng của mình với những thao tác vô cùng đơn giản. Tất cả những gì bạn cần chuẩn bị là hình ảnh  và tên món ăn thức uống của bạn.

Bạn có thể tham khảo tại đây

Quản lý tập trung, thiết lập lịch phát theo mong muốn

Bạn có một chuỗi cửa hàng với hàng chục màn hình tivi và khi có sự thay đổi chiến lược kinh doanh buộc bạn phải cập nhật lại toàn bộ menu, poster…Bạn khó khăn trong truyền tải thông tin, bạn mất thời gian cũng như chi phí trong cập nhật nội dung hay cần nhiều nhân viên để điều khiển từng màn hình…Với giải pháp Digital Signage mọi thứ đều trở nên dễ dàng.

MNS Digital Signage hoạt động trên nền internet hỗ trợ cập nhật giá cả, nội dung ngay tức thời và đảm bảo tính nhất quán trên toàn bộ hệ thống. Thông tin cũng có thể được điều khiển từ trung tâm điều khiển, không cần phải có nhân viên quản trị đồng thời cho phép lên lịch trình phát theo ngày, theo giờ…cho tất cả các màn hình tại các địa điểm khác nhau.

Hãy cùng khách hàng của bạn trải nghiệm sự mới mẻ, tính chuyên nghiệp trong những thiết kế của SeeMNS Digital Signage ngay hôm nay!

Bạn có thể tham khảo một số mẫu Digital Signage template tại website: http://mns.tv/