Giới thiệu về MNS?


Nắm bắt cơ hội kinh doanh hiệu quả bằng menu quảng cáo hiệu ứng động khi menu điện tử tại Việt Nam (digital signage vietnam) còn khá mới mẻ.


Khi bước vào một cửa hàng ăn uống, cafe theo bạn điều khách hàng quan tâm nhất ở đây là gì? Có phải là menu hay thực đơn các đồ ăn, thức uống vì qua đó khách hàng mới có cái nhìn tổng quát, khách quan về tên món ăn, hình ảnh và giá cả.

Hiện tại bạn đang áp dụng phương pháp nào? Có phải các phương pháp truyền thống như photo menu ra giấy, banner hoặc các cuốn sổ. Nếu bạn muốn thêm vài món ăn mới vào thực đơn bạn sẽ làm gì? Hay bạn muốn tăng giá món ăn thì sẽ như thế nào? Bạn muốn thay hình ảnh mới đẹp hơn, tốt hơn thì sao nhỉ?… Ôi nhiều vấn đề quá! 

SeeMNS luôn mong muốn giúp cho các chủ nhà hàng cafe triển khai menu hiệu ứng động (dynamic template digital signage) thật lôi cuốn và bắt mắt để gia tăng lượng khách mua hàng. SeeMNS cho ra đời các bản menu hiệu ứng động (menu điện tử). Hiệu ứng bắt mắt, dữ liệu linh động bạn có thể chỉnh sửa nội dung bất kỳ lúc nào bạn muốn. Vận hành quảng cáo trên nhiều màn hình khác nhau, lên lịch trình, hẹn giờ tắt mở, và rất nhiều tiện ích phục vụ cho việc marketing trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

Thao tác nhanh và đơn giản, bạn đổi tên món ăn, hình ảnh, giá cả cập nhập thông tin cho hàng loạt màn hình quảng cáo chỉ trong vòng vài phút mà không phải xóa đi in lại từ đầu, hay làm lại từ đầu như phương pháp truyền thống khiến bạn mất bao nhiêu thời gian và kinh phí.

Để triển khai hệ thống menu điện tử của SeeMNS bạn cần những thiết bị nào? Thật đơn giản bạn chỉ cần 1 màn hình TV LCD, Plasma hay LED có kết nối internet cộng với một bảng menu điện tử do SeeMNS thiết kế. Bạn có thể tham khảo thêm những mẫu template (menu) tại đây.

Bạn đừng lo nếu TV của bạn không phải là TV thông minh (Smart TV), chúng tôi luôn có những giải pháp dành cho bạn như (TV Box, Minix, Apple TV…) để TV của bạn trở nên thông minh và linh hoạt hơn.

Thông qua hệ thống của SeeMNS bạn có thể điều khiển từ xa, đặt lịch trình hiển thị cho từng bảng menu điện tử ở các của hàng, tùy chỉnh giao diện, thay đổi nội dung cho hàng trăm màn hình menu điện tử chỉ trong vòng thời gian ngắn.

Như vậy, menu hiệu ứng động có gì tốt hơn menu truyền thống? Chắn chắn rồi, hiệu ứng sinh động giúp thu hút khách hàng, dữ liệu động giúp bạn dễ dàng thay đổi, hệ thống SeeMNS giúp bạn quản lý từ xa dễ dàng và linh động với các bảng menu điện tử ở hàng trăm chuỗi cửa hàng khác nhau.

Nếu bạn cần tư vấn thiết kế, thi công, lắp đặt, triển khai menu điện tử hiệu ứng động (digital signage) trên toàn Việt Nam, SeeMNS rất sẵn lòng để giúp bạn tìm được gói giải pháp phù hợp với chi phí cực kì hợp lí, hãy liên lạc 093.550.0368 (Tiếng Anh) | 097.848.1789 (Tiếng Việt) | hoặc email hello@mns.tv khi bạn cần sự hỗ trợ.