Bảng thực đơn điện tử (Digital Signage) vẫn luôn được xem là một công cụ thông minh dùng để quảng bá hình ảnh món ăn, thương hiệu và tính chuyên nghiệp của một doanh nghiệp đến với khách hàng.

Bảng thực đơn điện tử có gì khác so với Bảng thực đơn thông thường?

1. Bảng thực đơn điện tử (Digital Signage) thay thế các loại thực đơn truyền thống một cách hoàn hảo để thúc đẩy xây dựng thương hiệu và giúp khách hàng giải trí trong khi họ đang xếp hàng hoặc dùng bữa.

2. Đối với các khách hàng đang đói, bảng thực đơn điện tử (Digital Signage) sẽ làm món ăn trở nên ngon miệng hơn. Nếu là sản phẩm mới mà khách hàng cảm thấy không quen dùng, bảng thực đơn điện tử sẽ giúp chúng ta có thêm không gian để quảng cáo các món ăn mới.

3. Với nội dung cụ thể, bảng thực đơn điện tử trở nên dễ dàng trong việc giới thiệu nhiều nét đặc sắc của món ăn. Đó là một lợi ích tích cực nhất trong việc tiếp thị và giới thiệu sản phẩm.

4. Thực khách luôn muốn biết thực phẩm của họ là tươi sạch và được chế biến trong một môi trường vệ sinh và an toàn. Vì thế, một số xu hướng gần đây như loại hình bếp với không gian mở, cho phép thực khách quan sát quá trình thức ăn được chế biến. Trong khi điều này không phải lúc nào cũng khả thi thì các video chứa các thông tin liên quan đã có thể làm tốt các mục tiêu tương tự, bằng cách cho khách hàng một cái nhìn toàn cảnh vào bếp và trấn an cho họ rằng thực phẩm đang được xử lý với một sự an toàn tối đa, trong một cơ sở chuyên nghiệp và sạch sẽ.

5. Bảng thực đơn điện tử (Digital Signage) cũng đưa ra một sự cải thiện hiệu quả với việc nâng cao sự hiểu biết của khách hàng đôi với các sản phẩm, món ăn mà thực đơn đề xuất.

Lắp đặt Bảng thực đơn điện tử  Digital Signage của SeeMNS

  • SeeMNS giúp điều khiển nội dung, thông tin từ xa.
  • SeeMNS giúp đồng bộ toàn bộ hệ thống chỉ cần kết nối Internet.
  • SeeMNS giúp đo lường được chi phí lắp đặt mà không có bất cứ rủi ro nào
  • SeeMNS hiển thị được nhiều layout quan trọng trên một màn hình.

Các dịch vụ hấp dẫn kèm theo của SeeMNS

  • SeeMNS cùng đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình tư vấn một cách tốt nhất.
  • SeeMNS giúp nâng cao 30% doanh thu với chi phí cố định chỉ bằng li café đá 18k/ngày
  • SeeMNS với 15 ngày demo lắp đặt MNS Digital Signage miễn phí và 30 ngày dùng thử chấp nhận trả hàng không cần lý do
  • SeeMNS tặng kèm 1 giao diện layout bắt mắt theo sản phẩm của cửa hàng.

SeeMNS Cung cấp các gói giải pháp, ứng dụng, triển khai thiết kế, thi công, lắp đặt và xây dựng hệ thống Digital Signage tại Việt Nam.