Các công ty đến và đi mỗi ngày đó là quy luật thực tế của kinh doanh. Không phải mọi công ty đều tồn tại trong nhiều thập kỷ, và thậm chí còn ít hơn. Được thành lập vòa năm 1903 Ford đã tồn tại hơn một thế kỷ. Nụ hôn của thần chết cho một công ty là không có khả năng theo kịp với công nghệ điều đó cỏ vẻ đáng ngạc nhiên, nhưng thời gian sống của một công ty khởi nghiệp tầm khoảng 500 ngắn hơn đáng kể so với cách đây 25 năm.

Nghiên cứu tại Motion, Nortel, Blockbuster và có lẽ bất ngờ nhất là tất cả đều là những tổn thất của việc không vượt qua được đường cong công nghệ. Trên thực tế, trong nỗ lực duy trì khả năng cạnh tranh của mình, chính Ford mới đây đã thay thế vị trí CEO trong bối cảnh giá cổ phiếu tanking. Các nhà đầu tư coi các nhà sản xuất ô tô đang tụt hậu lại phía sau Google, Uber, Tesla trong việc phát triển các loại xe tự hành và tiên tiến về công nghệ cho tương lai.

Môi trường kinh doanh ngày nay bị chi phối bởi các công ty nắm lấy công nghệ và dữ liệu để biến đổi ngành công nghiệp. Hãy nghĩ AirBnb, Alibaba, Amazon và Lyft. Chúng ta đang sống trong thời đại kỹ thuật số và tận dụng số hóa là cách duy nhất để doanh nghiệp phát triển mạnh trong một môi trường cạnh tranh như vậy. Các công cụ truyền thông kỹ thuật số (digital signage) có thể cho phép các tổ chức dễ dàng thu nhập, xử lý và cung cấp thông tin thời gian thực để tối ưu hóa mục tiêu. Digital Signage cho phép phổ biến thông tin hiệu quả và hiển thị theo thời gian thực.

Các CEO và giám đốc điều hành C-suite khuyến khích áp dụng rộng rãi việc số hóa trong công ty, đó là một sự chuyển đổi liên quan đến nhiều bộ phận trong công ty để tối đa hóa thành công. Nhiều tổ chức là những con chuột khổng lồ và chậm chạp đã không phản ứng nhanh với tốc độ thay đổi công nghệ nhanh chóng thường dẫn đến những trải nghiệm kém cho khách hàng. Trang bị cho mọi người và các quy trình với công nghệ phù hợp sẽ cải thiện sự hài lòng của khách hàng và tọa cảm hứng cho sự đổi mới và mang lại giá trị lớn hơn cho tất cả các bên.

Sự thành công của Digital là khi cải thiện sự tham gia của nhân viên, giảm chi phí, tăng năng suất, cải thiện an toàn, xây dựng nhận thức về thương hiệu và nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Nó cũng cho phép nhân viên và đối tác kết nối tốt hơn với khách hàng để đạt được mục tiêu kinh doanh. Khi triển khai hiệu quả, các công cụ digital sẽ giảm chi phí bằng cách tối ưu hóa mức tồn kho và loại bỏ sự phân bố vật liệu in.

Digital cho phép các tổ chức chia sẻ thông tin trong khi tăng lên thêm giá trị và nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Bạn kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng, quán cafe các công cụ digital signage sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, nhân lực và tài chính để bạn có thể tập trung vào nhiệm vụ cốt lõi của mình.

Nguồn tham khảo: https://www.digitalsignagetoday.com/blogs/is-your-digital-strategy-ready-for-tomorrows-marketplace/