Chỉ với 12.000 đ mỗi ngày!Gia tăng doanh thu của nhà hàng lên 39%.

Xin chào các bạn đến với SeeMNS, trong bài viết này tôi sẽ chia sẽ cho các bạn một ý tưởng nho nhỏ giành cho những ai đã và đang là chủ của những nhà hàng hay quán cafe… Chỉ với chi phí trung bình 12.k/ngày, bạn có thể làm gì để giúp lôi cuốn khách hàng thêm 80% và kéo theo việc gia tăng hơn 39% doanh thu cho cửa hàng

Outside Restaurant

Rất nhiều nhà hàng đã lựa chọn cho mình một vị trí đắc địa, mật độ dân số qua lại nhiều nhằm giúp nhà hàng trở lên quen thuộc hơn, nhưng những khách hàng qua lại không biết được trong nhà hàng bán món gì, giá cả ra sao, có khuyến mãi hay không khiến cho nhiều người e ngại không dám bước chân vào quán. Tiếp theo đó, giả sử khách đã bước vào quán, hệ thống menu thiếu chuyên nghiệp,

không có hình ảnh thực minh hoạ thì sẽ khiến khách hàng order gặp khó khăn, mất thời gian cũng như là không gây ấn tượng tốt cho khách hàng. Vì vậy, chỉ với chi phí đầu tư 12k/ngay, một con số khiêm tốn so với tổng số tiền đầu tư một nhà hàng, SeeMNS sẽ giúp các bạn giải quyết 2 khó khăn nêu trên.

Với 12k/ngày, số tiền thật sự rất nhỏ, chỉ bằng một lí cafe đen vỉa hè. Tương đương với khoảng 13tr trong vòng 03 năm, bạn hãy đầu tư mua 1 màn hình Tivi 42” và liên hệ SeeMNS lắp đặt bảng menu điện tử hiệu ứng động. Theo số liệu thống kê của business.com của Mỹ khi có bảng quảng cáo bắt mắt, hiệu ứng sinh động thì:

Số lượng khách hàng nhìn thấy thông điệp của bạn sẽ tăng lên 80%
Quyết định mua hàng và giúp cho doanh thu của bạn tăng lên 30%
Tivi sáng rõ, rực rỡ, thì sẽ lôi cuốn hơn 400% so với quảng cáo tĩnh
Hiệu quả hơn gấp 16 lần so với quảng cáo trên giấy, poster

Tiếp theo đó, hiệu ứng của video sẽ giúp cho người xem “chảy nước miếng”, nhìn là thèm, khiến họ quyết tâm bước vào nhà hàng và order ngay món ăn mà họ vừa nhìn thấy trên bảng quảng cáo điện tử. Ngoài ra, với bảng quảng cáo điện tử, bạn hoàn toàn chủ động đưa bất kì thông tin nào lên đó, thay đổi thực đơn, menu, giá bán hằng ngày, đưa ra các chương trình khuyến mãi tuỳ theo khung giờ rất linh 

hoạt, thu hút thêm khách hàng, mà không hề tốn thêm bất kì chi phí in ấn, treo băng rôn, hay thiết kế lại bảng quảng cáo. Xin được nhắc lại: bảng quảng cáo điện tử thông minh sẽ hiệu quả hơn gấp 16 lần so với các bảng quảng cáo LED hay poster thông thường.

CÒN GÌ KHÁC KHÔNG

Theo xu hướng phát triển chung của Du lịch việt nam, rất nhiều khách khi tới đất nước ta thường không hiểu về ẩm thực, tên món ăn… Nếu chỉ làm một bảng menu ghi song ngữ, thì sẽ gây ra cực kì nhiều khó khăn cho thực khách (giống như bạn đọc list menu của 1 đất nước xa lạ vậy đó). Chính vì thế, hầu hết các menu, nếu có hình thực minh hoạ cho sản phẩm thì khách sẽ order nhanh chóng va thuận tiện hơn, ngoài ra, nếu có thêm Video thì lại càng tốt, và càng làm tăng độ chuyên nghiệp của nhà hàng bạn đang vận hành.

Hãy nhìn qua Singapore, Thái Land, hay Malaysia mà xem. Phần lớn các nhà hàng, họ đều có bảng quảng cáo chi tiết bằng các màn hình Tivi lớn đặt trước quán để quảng cáo, một số nhà hàng còn để các món ăn giả làm bằng sáp ngay trước cửa để khách hàng dễ hình dùng.

Khi bước vào trong quán, những món ăn tinh tuý nhất, những đặc sản đặc sắc nhất, đều được trình bày rất công phu, khoa học trên các màn hình hiệu ứng động đặt khắp nhà hàng, thông tin giá cả, quảng cáo được trình bày rất ấn tượng, thực khách sẽ không tốn nhiều thời gian để quyết định order ngay món đặc sản mà nhà hàng đang trình chiếu trên màn hình ngay cạnh đó, tiết kiệm vô số thời gian, và nâng cao hiệu quả kinh doanh…

Vậy các bạn còn chờ gì nữa, hãy liên lạc ngay với SeeMNS bằng cách điền vào form bên phải để được khảo sát, tư vấn, demo, lắp đặt và thi công bảng quảng cáo menu hiệu ứng động vô cùng lôi cuốn và bắt mắt… Bạn sẽ không phải tốn bất kì chi phí nào cho việc demo của SeeMNS tận nơi, cho đến khi đồng ý triển khai.

Giải pháp SeeMNS không những giúp cho bạn gia tăng doanh thu lên đến 30%, mà còn làm tăng độ nhận dạng thương hiệu của bạn nhanh chóng hơn 68%, hơn 33% số khách hàng mong muốn quay trở lại. Hãy lắp đặt SeeMNS sớm để dẫn đầu thị trường, bứt phá doanh thu. SeeMNS luôn sẵn lòng hỗ trợ các bạn mọi lúc, mọi nơi, kể cả T7, CN hay các ngày lễ.

Đặc biệt, SeeMNS đang có chương trình lắp đặt miễn phí 01 màn hình quảng cáo cho nhà hàng, quán cafe. Bạn hãy nhanh tay điền vào form bên cạnh để được SeeMNS tư vấn và hỗ trợ.

Miễn phí 01 màn hình quảng cáo


+84 978 481 789 (Vi) | +84 935 500 368 (En)