Thật may mắn khi bạn lựa chọn SeeMNS để triển khai và lắp đặt menu điện tử cho doanh nghiệp của bạn. Sau khi bạn đã đặt mua thành công menu điện tử trên trang mns.tv, tiếp theo bạn cần thực hiện những bước hướng dẫn dưới đây để triển khai menu lên màn hình TV của bạn.

B1. Giải nén file zip đã tải về

Template bạn đặt mua ở mns.tv đang ở dạng file zip, để sử dụng bạn cần giải nén template này ra.

B2. Upload template lên hosting và chạy như 1 link website online

Để triển khai menu điện tử bạn cần có một nơi để chứa template được gọi là hosting và một địa chỉ để bạn tìm đến được gọi là domain (ví dụ: mns.tv hoặc mns.vn)

Sau đó bạn tiến hành upload template lên bằng trình upload file như filezilla, bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn sử dụng filezilla upload file lên host tại đây

Sau khi upload template thành công bạn hãy thử chạy xem kết quả nhé. Ví dụ mình đã upload thành công thì sẽ có template sau: http://danang.mns.today/template-demo/demo.html

Nếu bạn là một người không chuyên về web hoặc bạn không có domain, hosting thì hãy liên hệ SeeMNS để sử dụng các dịch vụ lưu trữ, chỉnh sửa do SeeMNS cung cấp.

B3. Chạy ứng dụng menu điện tử của SeeMNS

Sang bước này chúng ta có 2 phương pháp để triển khai, phương pháp 1 dùng cho những cơ sở có ít màn hình TV (từ 1 đến 3 màn hình), phương pháp 2 dùng cho những cơ sở có nhiều màn hình hoặc chuỗi cửa hàng trên nhiều tỉnh thành.

Phương pháp 1:

Bạn mở trình duyệt web (web browser) như chrome, cốc cốc, firefox, UC browser trên smart TV của bạn, nếu TV của bạn không phải là TV thông minh thì bạn có thể dùng thêm bộ chuyển đổi như TV box, Minix…

Sau đó gõ hoặc dán đường link dẫn đến template của bạn vào trình duyệt. Ví dụ nhập đường link sau: http://danang.mns.today/template-demo/demo.html

Và kết quả hiển thị


Sau khi đã hiển thị được menu bạn dùng chuột nhấp vào menu hoặc nhấn nút OK trên Remote (điều khiển TV) để menu được đầy màn hình.

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong các bước triển khai menu hiệu ứng động dành riêng cho doanh nghiệp của bạn, thật đơn giản phải không. Đối với các màn hình TV còn lại bạn tiến hành tương tự nhé.

Phương pháp 2:

Phương pháp này giúp cho bạn quản lý từ xa thông qua kết nối internet để hiển thị các menu điện tử lên màn hình TV mà không cần phải nhập trực tiếp trên từng màn hình nữa.

Chính vì vậy phương pháp này được áp dụng cho chuỗi cửa hàng và doanh nghiệp có nhiều màn hình TV.

Ví dụ bạn đang quản lý 3 màn hình TV thì giao diện trang quản lý của bạn sẽ như hình bên dưới. Bạn sẽ dễ dàng thao tác một cách thuận tiện

Phương pháp này SeeMNS sẽ hỗ trợ kỹ thuật cho bạn, MNS không chỉ là công ty cung cấp sản phẩm, MNS triển khai hoàn thiện giải pháp để tích hợp các thiết bị làm việc thông suốt với nhau. Số tiền khách hàng chi trả đã bao gồm dịch vụ khách hàng chất lượng cao trong suốt quá trình sử dụng, giúp mọi người yên tâm nhất, quên đi các nổi lo về sự cố của thiết bị, dữ liệu và toàn bộ hệ thống.

Hãy tạo nên sự khác biệt cho doanh nghiệp của bạn ngay từ hôm nay với bảng quảng cáo menu điện tử (Digital Signage Vietnam) của SeeMNS.

Xem Thêm:
– Hướng dẫn tùy chỉnh nội dung digital signage templates do MNS cung cấp
– Hướng dẫn tùy chỉnh nội dung menu hiệu ứng động- Digital Signage Template nâng cao