09 Cách Để Cải Thiện

Bán Hàng Thông Qua Quảng Cáo Hiệu Quả.

Để khách hàng biết đến sự tồn tại của công ty hoặc sản phẩm thì bạn cần trải qua một giai đoạn bắt đầu, giai đoạn ngày được gọi là tiếp thị.

Vậy tiếp thị là gì? Theo American Marketing Association thì “Tiếp thị là một nhiệm vụ trong cơ cấu tổ chức và là một tập hợp và các tiến trình nhằm tạo ra, trao đổi, truyền tải cá giá trị đến các khách hàng và nhằm quản lý quan hệ khách hàng bằng những cách khác nhau để mang về lợi ích cho tổ chức và các thành viên trong hội đồng cổ đông”. Tuy nhiên, các nhà tiếp thị hiểu biết không dựa vào các chiến thuật bóng bẩy, phô trương hoặc tìm danh sách các nhà môi giới hoàn hảo để có được một dòng khách hàng ổn định và tiềm năng, thay vào đó họ tập trung và những thứ chứng minh hiệu quả hàng thế kỷ  đó là quảng cáo.

Với ý tưởng đó, dưới đây là 10 cách để tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng thông qua quảng cáo.

degital signage vietnam

Quảng cáo nơi khách hàng của bạn hay tìm đến

Rất nhiều người dùng thức dậy vào mỗi buổi sáng với mong muốn tìm hiểu và làm thế nào để họ có trên tay các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Nhưng họ thường không biết rằng công ty của bạn tồn tại, vì vậy để thu hút sự chú ý của họ bạn nên quảng cáo ở các vùng biển nơi họ bơi, hoặc các blog liên quan đến lĩnh vực của bạn có nhiều đọc giả, hoặc phương tiện truyền thông họ có thể sử dụng.

Quảng cáo trong một khoảng thời gian đủ dài

Để thử nghiệm quảng cáo của bạn, bạn phải làm điều đó trong một khoảng thời gian nhất định để thu thập các thông tin quang trọng về hiệu quả mà nó mang lại. Bạn sẽ thấy chán nản và bồn chồn về quảng cáo của mình trước khi hầu hết khách hàng tiềm năng thấy nó. Vì vậy, hãy kiên trì và cho thời gian quảng cáo của bạn lâu hơn trước khi thử một cái gì đó mới.

Quảng cáo một cách độc đáo và hiệu quả

Nếu bạn đang quảng cáo trực tuyến, đừng chỉ dựa vào PPC, quảng cáo facebook hay biểu ngữ. Mặc dù các phương pháp này hoạt động tích cực nhưng khách hàng đã quá quen với cá quảng cáo tĩnh và nhạt nhẽo, thay vào đó bạn hãy lựa chọn cho mình một hình thức quảng cáo mới và độc đáo như Digital Signage (Menu điện tử) của SeeMNS, một hình thức quảng cáo hoàn toàn mới giúp bạn gia tăng doanh số bán hàng lên 39%.


Quảng cáo một cách nhanh chóng

Để quảng cáo trở nên hiệu quả, chúng phải được đọc một cách nhanh chóng và dễ hiểu. Theo nghiên cứu, sự chú ý của con người chỉ diễn ra ở 8 giây đầu tiên.

Quảng cáo với mục tiêu rõ ràng

Hãy nghĩ đến quảng cáo của bạn như là một thử nghiệm khoa học, để thử nghiệm một giả thuyết bạn phải có mốt số mục tiêu rõ ràng về những gì bạn mong muốn đạt được.

Quảng cáo sử dụng từ ngữ rõ rằng

Điều quan trọng là phải tránh xa những gì bạn muốn cho công việc kinh doanh của bạn mà hãy nghĩ về những gì khách hàng cần và muốn sau đó bạn cố gắng đáp ứng bằng cách trả lời quảng cáo của bạn.

Quảng cáo đánh giá tỷ lệ phản hồi

Quảng cáo là một cơ chế phản hồi, bạn phải dành thời gian để xem lại các số liệu và thử nghiệm, xem những gì xảy ra, nó xảy ra như thế nào và khi nó xảy ra mang lại kết quả gì


Quảng cáo vào đúng thời điểm

Đừng quên yếu tố thời gian, khi nào thì khách hàng tiềm năng nhìn thấy quảng cáo của bạn và khi nào họ muốn thực hiện hành động đó? Người ta nói rằng có một thời gian và địa điểm cho tất cả mọi thứ, và đều này bao gồm cả quảng cáo. Các quảng cáo hiển thị đúng thời điểm sẽ mang lại kết quả. Hiện tại bảng quảng cáo Digital Signage (Menu điện tử) của SeeMNS cho phép bạn lên lịch hẹn và chọn thời gian hiển thị quảng cáo khác nhau cho từng thời gian và địa điểm.

Quảng cáo các lợi ích

Cuối cùng, hãy quên đi các tính năng và tập trung vào lợi nhuận. Mặc dù các tính năng có thể rất quan trọng, trước tiên khách hàng muốn biết sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn sẽ làm gì cho họ, chỉ một khi họ hài lòng rằng đề xuất của bạn có liên quan và hữu ích thì họ sẽ tự hỏi làm thế nào nó hoạt động. Vì bạn chỉ có một không gian hạn chế cho quảng cáo của mình, hãy tập trung và các lợi ích. Sau đó, khách hàng có thể tìm hiểu chi tiết khi họ truy cập vào website của bạn.

Nguồn tham khảo: http://www.eggmarketingpr.com/blog/10-ways-to-improve-sales-through-effective-advertising/